Thám tử Bảo Minh chia sẻ phần mềm định vị số điện thoại


Định Vị / Tuesday, May 1st, 2018

Chia sẻ phần mềm định vị số điện thoại

Nhờ có phần mềm định vị số điện thoại mà công việc điều tra, theo dõi, định vị số điện thoại của văn phòng thám tử Bảo Minh trở nên nhanh gọn và thuyết phục hơn.  Cùng khám phá về phần mềm định vị số điện thoại kỳ diệu này trong bài viết dưới đây.

phan mem dinh vi so dien thoai

Tính năng của phần mềm theo dõi, định vị số điện thoại của người khác.

Khi bạn có những nghi ngờ về những mối quan hệ, tranh chấp tài sản, hay muốn theo dõi, kiểm soát con cái của mình thì bạn đừng nên bỏ qua những ứng dụng tuyệt vời của phần mềm theo dõi, định vị số điện thoại. Phần mềm sẽ giúp bạn theo dõi và kiểm tra một cách tự động, chính xác, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được những thông tin mà mình mong muốn.

Hiện nay, phần mềm theo dõi, định vị số điện thoại của người khác đã phát triển, có thể giúp khách hàng phục vụ được tối đa nhu cầu, cụ thể là:

+ Định vị số điện thoại thông qua GPS: Với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể biết được lịch sử, vị trí di chuyển của đối tượng, theo dõi được chính xác GPS, vị trí thực hiện các cuộc gọi đi/ đến cũng được định vị trên hệ thống.

+ Theo dõi, đọc tin nhắn để định vị số điện thoại: Phần mềm cũng giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi, đọc được tất cả các nội dung tin nhắn, thời gian nhắn, lưu trữ tất cả mọi tin nhắn bị xóa và thời gian chi tiết của tất cả tin nhắn.

+ Theo dõi, nhận thông tin điện thoại: Bạn có thể dễ dàng có được toàn bộ danh sách tất cả các cuộc gọi đến, cuộc gọi đi của đối tượng. Ngoài ra, các cuộc gọi nhỡ tới số điện thoại cũng sẽ được thông kê với đầy đủ thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm, nội dung cuộc nói chuyện.

+ Nghe lén, nghe trộm điện thoại: Hiện nay, các hệ máy đều được tích hợp tính năng nghe lén, nghe trộm điện thoại. Nhờ vào tính năng này, bạn có thể kích hoạt tính năng theo dõi, ghi âm những cuộc điện thoại quan trọng, hiển thị đầy đủ chi tiết thời gian nhận và chờ cuộc gọi.

Cài đặt phần mềm theo dõi, định vị số điện thoại

Để có thể cài đặt phần mềm theo dõi, định vị số điện thoại người khác bạn cần liên hệ tới các đơn vị cung cấp các phần mềm uy tín để họ có thể giúp bạn cài đặt và hướng dẫn bạn sử dụng để không bị phát hiện.

Giá thành của phần mềm định vị số điện thoại cũng không quá cao, nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn như: thời gian theo dõi, thông tin bạn cần theo dõi, thông tin bạn cần thu thập, loại điện thoại mà đối tượng bạn muốn theo dõi đang sử dụng… Căn cứ vào những yếu tố đó mà văn phòng thám tử Bảo Minh sẽ tư vấn cho bạn và giúp bạn lựa chọn được một loại phần mềm định vị số điện thoại phù hợp nhất.

Để biết thêm nhiều thông tin về cách định vị số điện thoại, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới dịch vụ thám tử uy tín tại hà nội Bảo Minh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *